ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ต้องมีเงินเท่าไหร่ ถึงทำได้

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ

 

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย
จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป

นางสาววรพร วิทยะสิรินันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บริหารกลุ่มลูกค้าลักษณะเฉพาะ (Micro Segment Management) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  “ธนาคารได้เปิดตัวบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ” ที่ถือเป็นบัตรเครดิตระดับสูงที่สุดของธนาคาร เพื่อมอบแก่ลูกค้าระดับ Ultra High Net Worth ของธนาคาร”

ธนาคารจะทำการเรียนเชิญลูกค้าแบบ By Invitation Only โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกเริ่มต้น คือ สินทรัพย์รวมกับธนาคารตั้งแต่ 100 ล้านบาทขึ้นไป ติดต่อกันเป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน

ทั้งนี้ PINNACLE คือยอดสูงสุดของภูเขา จึงเปรียบเสมือนบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ” บัตรเครดิตระดับสูงที่สุดของธนาคาร ที่มีการออกแบบบัตรด้วยดิไซน์ที่เรียบหรูและมีความหมาย ลายเส้นวงปีที่ปรากฏบนบัตรสื่อถึงความมั่นคงและยาวนาน

สีน้ำเงิน Navy Blue ที่ใช้สื่อถึงความหนักแน่นแต่แฝงด้วยความอ่อนโยน วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นโลหะ แสดงถึงความพิเศษกว่าบัตรเครดิตทั่วไป และนับเป็นบัตรเครดิตใบแรกของธนาคารกรุงเทพและธนาคารพาณิชย์ไทย ที่เป็นบัตรโลหะ (Metal Card)

 

 

 

สำหรับเอกสิทธิ์ด้านต่าง ๆ ที่มีให้ผู้ถือบัตร “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ”

PINNACLE Personal Assistant : เอกสิทธิ์ด้านบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล

ผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมจะดูแลและจัดการทุกความต้องการให้กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องส่วนตัว ครอบครัว เช่น การจัดทริปเดินทางสุดพิเศษแบบ Extraordinary Experience, สำรองที่นั่งในงานอิเวนต์ระดับ World Class รวมถึงการจัดหา Antique Items เป็นต้น

PINNACLE Rewards : เอกสิทธิ์ด้านการใช้จ่าย

รับคะแนนสะสม 2 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่าย 25 บาท ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อแลกรับไมล์การเดินทาง และแพ็กเกจที่พักสุดหรูในอัตราพิเศษ เช่น
-แลกคะแนนสะสม 50,000 คะแนน รับเป็นไมล์สะสมของ Royal Orchid Plus ได้ 50,000 ไมล์ (จากปกติ 100,000 คะแนน)
-แลกคะแนนสะสม 100,000 คะแนน รับบัตรกำนัลที่พักฟรี 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรม Amanpuri ภูเก็ต หรือ บัตรกำนัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรม Soneva Kiri เกาะกูด มูลค่ากว่า 120,000 บาท

PINNACEL Travel : เอกสิทธิ์ด้านการเดินทาง

เข้าใช้ห้องรับรองกว่า 1,000 แห่ง ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก, บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งระหว่างที่พักกับสนามบินทั้งในและต่างประเทศ, อำนวยความสะดวกผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ทั้งขาเข้า-ออก ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
รวมถึงความคุ้มครองด้านการเดินทางและค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ รวมวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท/เที่ยว และความคุ้มครองกรณีเที่ยวบินโดยสารสำหรับการเดินทางในต่างประเทศล่าช้า

 

 

 

PINNACLE Lifestyle : เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์

รับอภินันทนาการ หรือ ส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากพันธมิตรชั้นนำระดับประเทศ
-รับสิทธิ์ Club Membership สำหรับเข้าใช้บริการต่าง ๆ เช่น Club Marriott, Accor Plus หรือ The Bangkok Club
-รับฟรีชุดน้ำชายามบ่าย จากร้านค้าและโรงแรมชั้นนำ

PINNACLE Health & Wellness : เอกสิทธิ์ด้านสุขภาพและการผ่อนคลาย

รับฟรี แพ็กเกจตรวจสุขภาพประจำปีระดับ Executive ณ โรงพยาบาลชั้นนำ หรือคลินิกและศูนย์สุขภาพทางเลือก และอภินันทนาการนวดผ่อนคลาย ณ สปาระดับพรีเมียม

Visa Application Privileged Service : เอกสิทธิ์ด้านบริการวีซ่า

รับเอกสิทธิ์ ในการยื่นขอวีซ่าสหราชอาณาจักร (UK) และวีซ่าอิตาลี (Italy) โดยไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้า พร้อมรับบริการ ณ ห้องรับรองพิเศษ VFS Premium Lounge